ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ รับการนิเทศก์ติดตาม

“ WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ “
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ รับการนิเทศก์ติดตามและพัฒนาทักษะการจัดการเรียนรู้โดยใช้กระบวนการกิจกรรมการจัดการเรียนรู้ ร่วมพัฒนากิจกรรมการจัดการเรียนรู้ โดยการนิเทศแบบคลินิก จาก นายเศรษฐพัส สุวรรณแสนทวี ศึกษานิเทศชำนาญการพิเศษ
ณ ห้องประชุมวารินคร วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ   >>>อ่านต่อ

ใส่ความเห็น