วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมรับการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ขอต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานทุกท่าน ด้วยความยินดียิ่งค่ะ ✨🌈🌈
<<<<ดูเพิ่มเติม