ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

วันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ นำโดย นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่กรรมการการแข่งขันทักษะ ฯ ระดับชาติ งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

“ WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ “
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
นำโดย นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ได้เข้าปฏิบัติหน้าที่กรรมการการแข่งขันทักษะ ฯ ระดับชาติ งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 31 ปีการศึกษา 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง >>> อ่านต่อ

ใส่ความเห็น