คลอดแล้วววว !!!!! โครงงานวิทยาศาตร์อาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ขอเสนอ ” การศึกษาอัตราส่วนการทำสบู่กระดาษ CLOSPa WARIN SOAP PAPER “

คลอดแล้วววว !!!!! โครงงานวิทยาศาตร์อาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ขอเสนอ ” การศึกษาอัตราส่วนการทำสบู่กระดาษ CLOSPa WARIN SOAP PAPER ” วัยรุ่นยุคใหม่ พกง่าย ล้างบ่อย ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าว เป็นชิ้นของนักเรียน นักศึกษา ที่จัดทำ โดยการนำหัวเชื้อสบู่เหลว ผสมกับน้ำมันมพร้าวสกัดเย็น และนำ้มันมะกอก ในอัตราส่วนที่ลงตัว กับนางเอกของงานคือ กระดาษทิชชู่จากสีธรรมชาติ ไม่ฟอกขาว รับรอง มือสะอาด นุ่ม ใครได้สัมผัส หลงรักแน่นอน !!!!! มีกลิ่นหอม สะดวก พกพาง่าย สนใจผลิตภัฑ์ ติดต่อ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ 045 854086