✍🏻 คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ 🥇🥇ขอแสดงความยินดี

🥇🥇ขอแสดงความยินดี กับ ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ กันยาสาย เนื่องในโอกาสที่ได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครูผู้ช่วย กลุ่มสาขาวิชา ช่างอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีคมนาคม สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา 🎖