🪄🪄“WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ” 🪄🪄
————————————————————————–

🔆วันที่ 15 ธันวาคม 2566 🔆

🔆🔅นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
ขอแสดงความยินดีกับ นายธวัชชัย สุขเกษม
ได้นำนักเรียน นักศึกษา ทีมสิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงาน นายพงษ์สิทธิ์ บัวหลาย นายมังกร เปรมทา นายปิยะวัฒน์ นามบุรีโชติระวี นายปัญญา พรหมส่วน🔅🔆

🪄🪄คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 สิ่งประดิษฐ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีพลังงาน ประจำปีการศึกษา 2566🪄🪄

🔆ณ โดม วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เป็นตัวแทนจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมแข่งขันต่อใน ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดนครราชสีมา🔆

ภายใต้นโยบาย เรียนดี มีความสุข ของเสมา 1
วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ✨นักเรียน เรียนสนุก ✨คุณครู สุขสราญ✨ภาระงาน สัมฤทธิ์ผล
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
WEBSITE : www.warinice.ac.th
TIKTOK : http://www.tiktok.com/@pr.warin?_t=8gZpY4Y42Qk&_r=1
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 045 854086