วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ จัดการประเมินผลการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 1

วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ จัดการประเมินผลการปฏิบัติงาน ของข้าราชการพนักงานราชการ ครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1  ประจำปีงบประมาณ 2566   วันที่ 3-4 เมษายน 2567  เวลา 09.00 น. นางสุวนิจ  สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ   เป็นประธาน  พร้อมด้วยคณะกรรมการ ประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการพนักงานราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1 /2566  ตามที่สำนักอำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาขอความร่วมมือให้สถานศึกษาที่มีข้าราชการและพนักงานราชการแฏิบัติงาน ณ สถานศึกษาแห่งนี้ ดำเนินการประเมินตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษากำหนดประจำปีงบประมาณ 25666 ณ ห้องประชุมวารินนคร  วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ