ประกาศ 📣📢 ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

กองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ จัดการประเมินลูกเสือวิสามัญ เพื่อขอรับเครื่องหมายวชิราวุธ และพิธีประดับเครื่องหมายวิชาพิเศษลูกเสือวิสามัญ โดยวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ และมูลนิธิคณะลูกเสือแห่งชาติ

ณ ห้องประชุมรวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ