วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบจัดโครงการโรงเรียนสีขาวปลอดสารเสพติดและอบายมุข

ณ ห้องประชุมรวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ

วันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น.
นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองผู้อำนวยการ 4 ฝ่าย ได้แก่ นางชื่นจิต เดชโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นายธนกร อ่อนละมัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายพุฒวัฒน์ กันยะกาญจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางพิศมัย นิติศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะ ครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ

ร่วมเปิดพิธีโครงการโรงเรียนสีขาวปลอดสารเสพติดและอบายมุข โดยศูนย์อนามัยที่ 10 กลุ่มงานอนามัยการเจริญพันธุ์ในวัยรุ่น

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 17 คน และ ผู้คนกำลังยืน