🌟“ร่วมโครงการพบปะพัฒนาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้กับเยาวชน นักเรียน นักศึกษา” 🌟
🪄วันที่ 21 ธันวาคม 2566🪄
🪄🪄 นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ มอบให้ นายพุฒวัฒน์ กันยะกาญจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางชื่นจิต เดชโยธิน รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงานและนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกิจกรรมโครงการพบปะพัฒนาสัมพันธ์สร้างการรับรู้ให้กับเยาวชน นักเรียน นักศึกษา จาก คณะมณทลทหารบกที่ 22 🪄🪄
✨โดยได้รับเกียรติจาก นายพุฒวัฒน์ กันยะกาญจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ และกล่าวให้โอวาสแก่ นักเรียน นักศึกษา ณ หอประชุมรวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวารินฯ เวลา 09.00 น. ✨
✨วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload. ✨
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 045 854086