การอาชีพวารินฯ จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 วันที่ 19 ธันวาคม 2566

🔆🔆“การอาชีพวารินฯ จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33”🔆🔆
🪄วันที่ 19 ธันวาคม 2566 🪄
🔅🔅วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบได้จัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ ระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 18 – 22 ธันวาคม 2566 โดยแบ่งทักษะการแข่งขันออกเป็น 3 ประเภท 1 ทักษะองค์ประกอบศิลป์ Composition Art (ปวช. ปวส.) 2 ทักษะการวาดภาพสีน้ำหุ่นนิ่ง (ปวช.) ประเภทเดี่ยว 3.ทักษะปะติมากรรมคนเหมือนผู้ชาย Portrait (ปวช.) พร้อมด้วย นางพิศมัย นิติศักดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และคณะครู บุคลากร เข้าร่วมจัดงาน 🔅🔅
🪄ซึ่งได้รับเกียรติจาก นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินฯ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดแข่งขันทักษะฯ จากนั้นประธานและคณะผู้บริหารได้เข้าเยี่ยมชม ให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันสาขาวิจิตรศิลป์ ทุกประเภททักษะ ณ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดนครราชสีมา 🪄
🌟🌟 รูปภาพเพิ่มเติม >>>> https://drive.google.com/…/1opVoKcdkoAhhIW6Zg91056jtPVY…
✨วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload. ✨
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 045 854086