📢📢น้องๆรู้รึยัง โควต้า วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ 📢📢
‼️‼️ ขยายเวลารับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2566 นะครับ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆนะ รออะไรอยู่ล่ะ สมัครกันเลยจ้า‼️‼️
—————————————————
🎉โควต้าสำหรับน้องๆที่ต้องการเรียน ปวช. และ ปวส. มาแล้วค้าบ 🎉
🔆วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ รับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ รอบโควต้า ปีการศึกษา 2567 ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ธันวาคม 2566🔆
🪄🪄 น้องๆ สามารถสมัครด้วยตนเองที่ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ไม่เว้นวันหยุดราชการ 🪄🪄

Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
WEBSITE : www.warinice.ac.th
TIKTOK : http://www.tiktok.com/@pr.warin?_t=8gZpY4Y42Qk&_r=1
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 045 854086