✨การอาชีพวารินฯ ภูมิใจเข้ารับรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ระดับอาชีวศึกษา ประเภทสถานศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา 2565 ✨

🪄🪄วันที่ 7 ธันวาคม 2566 ณ กระทรวงศึกษาธิการ นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วย นางพิศมัย นิติศักดิ์ รองผู้อํานวยการฝ่ายวิชาการ และตัวแทนครู เข้ารับรางวัลและเกียรติบัตรพระราชทาน 🪄🪄

✨🔆ในโอกาสที่วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ได้รับรางวัลสถานศึกษาพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
รับมอบโล่และเกียรติบัตรจาก พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ ในโอกาสที่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ มอบรางวัลพระราชทานประจำปี 2565 แก่นักเรียน นักศึกษา และผู้แทนสถานศึกษา นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับรางวัลอันทรงคุณค่าที่ได้รับในครั้งที่ อันเกิดจากผลงานของสถานศึกษา ที่คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียน นักศึกษา ทั้งในอดีตและปัจจุบัน ร่วมกันบุกเบิก พัฒนาคุณภาพสถานศึกษาแห่งนี้อย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านคุณภาพนักเรียน นักศึกษา ด้านบริหารหลักสูตรและงานวิชาการ ด้านบริหารการจัดการ ด้านความสัมพันธ์ระหว่างสถานศึกษากับชุมชน ด้านการบริหารงานบุคลากร ตลอดจนด้านความดีเด่นของสถานศึกษา สู่รางวัลต่างๆมากมาย ภายใต้หลักการทำงานที่ว่า “ วิชาการเด่น เน้นคุณธรรม นำวิชาชีพสู่สังคม ร่วมพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาสู่มาตรฐานสากล วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ”🔅🔆

ภายใต้นโยบาย เรียนดี มีความสุข ของเสมา 1
วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ✨นักเรียน เรียนสนุก ✨คุณครู สุขสราญ✨ภาระงาน สัมฤทธิ์ผล

Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.

สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
WEBSITE : www.warinice.ac.th
TIKTOK : http://www.tiktok.com/@pr.warin?_t=8gZpY4Y42Qk&_r=1

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Tel : 045 854086