“พิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๗”

🔆วันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๐ น. 🔆
🪄🪄นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ๔ ฝ่าย นำคณะครู บุคลากร และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกันทำบุญตักบาตร ถวายปิ่นโต และเครื่องสังฆทาน พร้อมปัจจัยไทยธรรม พระสงฆ์ ๙ รูป รับศักราชใหม่ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๗🪄🪄
🔅🔅ทั้งนี้วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบได้รับเกียรติจากนายทรงกรด ไกรกังวาร นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลแสนสุข นายประสิทธิ์ สุรศิลป์ ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยฯ และอดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ นายบุญส่ง พรหมมานนท์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ นายเฉลิมชัย นามมุงคุณ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ ๖ บ้านน้ำคำ ต.แสนสุข และประชาชนในชุมชนใกล้เคียงกับสถานศึกษา เข้าร่วมเป็นเกียรติและทำบุญในครั้งนี้ด้วย ณ อาคารโดม วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ🔅🔅
🔆🔆 รูปภาพเพิ่มเติม >>>>> https://drive.google.com/…/1oL7JI7aIbzTx_N45…
✦━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
✨วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
“นักเรียน เรียนสนุก คุณครู สุขสราญ ภาระงานสัมฤทธิ์ผล”
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload. ✨
✦━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ