🪄🪄 “WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ” 🪄🪄
—————————————————–
🔅 🔅 “วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ออกพื้นที่ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ณ วัดหนองป่าพง ต.โนนผึ้ง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี” 🔅🔅
🔅วันที่ 14 มกราคม 2567🔅
>>> นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ มอบหมายให้ ทีมคณะครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง บุคลากร นำนักเรียน นักศึกษา ออกพื้นที่ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ณ วัดหนองป่าพง ต.โนนผึ้ง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี <<<
🛑 ภารกิจหลัก ได้แก่ ออกบริการ Fix it จิตอาสา ดูแลระบบไฟฟ้าแสงสว่างและซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ชุมชน และบุคคลทั่วไป 🛑
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.