” WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ” ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
🔸“การอาชีพวารินฯ ร่วมร่วมพิธีเชิดชูเกียรติ เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ ๖๘ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗”🔸
🪄วันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น.🪄
🔅นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองผู้อำนวยการ ๔ ฝ่าย นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีเชิดชูเกียรติ เนื่องในโอกาสวันครู ครั้งที่ ๖๘ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๗🔅
🔅ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายลิขิต พลาเหลา รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 4 เป็นประธานในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติฯ และได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ทั้งภาครัฐและเอกชน ณ หอประชุมโดมใหญ่ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี🔅
รูปภาพเพิ่มเติม >>>> https://drive.google.com/…/160YNz…
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.