” WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ” ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
🔸“การอาชีพวารินฯ ร่วมการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ วันครู สอจ.อุบลราชธานี เนื่องในงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี ๒๕๖๗”🔸
🪄วันที่ 16 ม.ค. 2567 เวลา 13.00 น. 🪄
🔸นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร รองผู้อำนวยการ ๔ ฝ่าย นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกีฬาสานสัมพันธ์ วันครู สอจ.อุบลราชธานี ครั้งที่ 68 โดยมีกีฬาทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ ฟุตบอลชาย แชร์บอลหญิง วอลเลย์บอลผสมชาย-หญิง เปตองชาย-หญิง และกีฬาพื้นบ้าน🔸
🔸โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิรันดร์ สมมุติ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์ วันครู สอจ.อุบลราชธานีฯ ณ สนามกีฬา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี🔸
รูปภาพเพิ่มเติม >>>> https://drive.google.com/…/1bdeBjvBPaI1oiG9096loyOB5g…
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.