“การอาชีพวารินฯ เข้ารับการประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือวิสามัญ ประเภทสถานศึกษาขนาดกลาง ระดับกลุ่มจังหวัด” ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

🪄“WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ” 🪄
————————————-
🔸“การอาชีพวารินฯ เข้ารับการประเมินคุณภาพงานกองลูกเสือวิสามัญ ประเภทสถานศึกษาขนาดกลาง ระดับกลุ่มจังหวัด”🔸
🔅๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗🔅
⚜️⚜️นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ มอบหมายให้ นายพุฒวัฒน์ กันยะกาณจน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะผู้กำกับ นักเรียน นักศึกษา กองลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ เข้ารับการประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญในสถานศึกษาอาชีวศึกษา ประเภทสถานศึกษาขนาดกลาง ระดับกลุ่มจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ เวลา ๑๓.๐๐ น.⚜️⚜️
🔱โดยได้รับเกียรติจาก นางชัญญณัท จันเทพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ เป็นประธานนำคณะกรรมการประเมินคุณภาพงานลูกเสือฯ 🔱
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ