“การอาชีพวารินฯ ร่วมกิจกรรมถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี”

WIC TOGETHER SMART ATTITUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ” 🪄
————————————-
🪄🪄
🪻วันพุธที่ ๑๔ กุุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ โดยนางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ นำคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดย มีกิจกรรมร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงงานหนักเพื่อประชาชนชาวไทยมาโดยตลอด อีกทั้งยังรณรงค์ร่วมกันใส่เสื้อสีม่วง ในวันที่ ๑๔ – ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗🪻
Enjoyed students, Happy Teachers, Achieved workload.
สถานศึกษารางวัลพระราชทาน ปีการศึกษา 2565
ช่องทางการติดตาม
FB : งานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ