ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารข่าวสำหรับนักเรียน

👉🏻ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทุนการศึกษา ตามกำลังศรัทธาของท่าน เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือนักเรียนที่มีความประพฤติดี ขาดแคลนทุนทรัพย์ร่วมบริจาคสมทบทุนการศึกษา ได้แต่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถบริจาคได้ด้วยการโอนเงินผ่าน
👉🏻เลขที่บัญชี 662-8-365875 ธนาคารกรุไทย ชื่อบัญชีวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ (เงินรับฝากอื่นๆ)
👉🏻ส่งสลิปการโอนเงินและกรอกข้อมูลการลดหย่อนภาษี
👉🏻ข้อมูลผู้มอบทุนการศึกษา ให้นักเรียน นักศึกษา (https://docs.google.com/…/1FAIpQLSe-oDYtBg70…/viewform)
👉🏻หรือบริจาคได้ที่ห้องแนะแนววิทยาลัยการอาชีพ
วารินชำราบ ในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.30-16.30 น.
สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า!!!.
👉🏻กำหนดมอบทุน วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ในพิธีไหวครูและมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมพวงพะยอม อาคารอุตสาหกรรม ชั้น 4 วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ.
โดยนักศึกษา ที่ผ่านการพิจารณาตามหลักเกณฑ์จะได้รับทุน ดังนี้
​– ระดับชั้น ปวช. และ ปวส. มีความประพฤติดี มีผลการเรียนดี สร้างชื่อเสียง ทำคุณประโยชน์ให้วิทยาลัยฯ ชุมชน สังคม และขาดแคลนทุนทรัพย์.
👉🏻ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณครู นางสาวปวิตรา มังพรมมา
หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน โทร. 09-35808511 หรือ 045-854086