วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสาร

การพัฒนาผลิตภัณฑ์สาหร่ายแผ่นกรอบจากใบหม่อน สาหร่ายแผ่นกรอบจากใบหม่อน มี 3 คือ รสโนริสาหร่าย รสปาปริก้า รสบาร์บีคิว

ส่วนประกอบที่สำคัญ
ใบหม่อนปั่น 450 กรัม : พริกไทยดำ 1 กรัม : น้ำตาลทรายขาว 2 กรัม : เกลือ 1 กรัม : ซีอิ๊วขาว 3 กรัม :
เพคติน 4 กรัม : แซมแทนกัม 4 กรัม : ผงปรุงรส (โนริสาหร่าย ปาปริก้า บาร์บีคิว 5 กรัม) : น้ำสะอาด 30 มิลลิลิตร

ผลิตและจำหน่ายโดย วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ 187 หมู่ 7 ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี โทร. 065-7414778

Loading