ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์ข่าวประชาสัมพันธ์

🎉วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ขอแสดงความยินดีกับ นายสหรัฐ ไชยสัจ
ครูแผนกวิชาช่างยนต์ เนื่องในโอกาสได้รับการเเต่งตั้งรับราชการ ตำเเหน่งครูผู้ช่วย ในลำดับที่ 🥇 สาขาวิชาเอก อุตสาหกรรม/อุตสาหกรรมศิลป์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาศรีสะเกษเขต 4