วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

“WIC TOGETHER SMART ATTIUTUDE ล้ำเลิศทักษะ มีคุณธรรมจริยะ เปี่ยมพละปัญญา มุ่งพัฒนาชาติ” วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๕ นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ มอบเกียรติบัตร การแข่งขัน ทักษะพื้นฐาน การเปิดประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ทักษะการประกวดร้องเพลง ไทยสากล ไทยลูกทุ่ง สากล วงดนตรีโฟล์คซอง โครงงานวิทยศาสตร์ และสัปดาห์รักภาษาไทย ระดับสถานศึกษา ณ ลานกิจกรรม วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ >>>ดูเพิ่มเติม