ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

วันที่ ๙ กันยายน ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ โดย นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วยนางพิศมัย นิติศักดิ์ รองผู้อำนวยการ ✅เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ สถานศึกษาที่มีผลการประเมินระดับภาค 4 ดาว ในการประเมินการดำเนินธุรกิจศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยคะแนน 90.28 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 (รอบการประเมิน ปีการศึกษา 2564) ณ วิทยาลัยเทคนิคสุรินทร์

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม