ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

“ ชาว WARIN SMART ภูมิใจ 🥇คว้ารางวัล เหรียญเงิน การแข่งขันทักษะการควบคุมหุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยี CMT ระดับชาติ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง “ 🏆🏆
วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
นางสุวนิจ สุริยพันตรี  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ มอบหมายให้ นายณัฐกฤต แสงสว่าง ครู หัวหน้าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ นายตระกูล ไชยกิจ ครู แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ และครูแผนกวิชาช่างเชื่อมฯ ผู้ควบคุมการฝึกซ้อม นำตัวแทน นักศึกษา แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ คือ นายชาญชัย บุญมั่น นายพลพล ศรีภักดี และนายวรธน สู่บุญ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะการควบคุมหุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรมด้วยเทคโนโลยี CMT (สาธิต) ระดับชาติ 🏆🏆 คว้ารางวัลเหรียญเงิน มาครอง
ซึ่งทำการแข่งขันระหว่างวันที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๖ – ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "SEATEK® KUKA (ก DIDACTIC SEATEK ด้วยเทคโนโลยี CMT (สาริต) วันที่ 29 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง"

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืน

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน

อาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน