ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

ทีมแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ คว้ารางวัล เหรียญเงิน การแข่งขันทักษะการควบคุมหุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยี CMT ระดับชาติ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง “ 🏆🏆

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

วันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ กล่าวชมเชยและให้กำลังใจ ทีมแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ที่ 🥇คว้ารางวัล เหรียญเงิน การแข่งขันทักษะการควบคุมหุ่นยนต์เชื่อมอุตสาหกรรม ด้วยเทคโนโลยี CMT ระดับชาติ ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง “ 🏆🏆 ในระหว่างวันที่ ๒๙ – ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และ ท้องฟ้า

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน, ผู้คนกำลังยืน, อนุสาวรีย์ และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ ท้องฟ้า

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ท้องฟ้า

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง

อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังยืน, อนุสาวรีย์, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง