ข่าวกิจกรรมประชาสัมพันธ์

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566
วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ เป็นสถานที่ จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านพระพุทธศาสนา (B-NET) ด้วยระบบดิจิทัล ปีการศึกษา 2565
ผู้ที่มาทดสอบเป็นนักเรียนระดับชั้น มัทยมศึกษาปีที่3 และ มัธยมศึกษาปีที่6 ที่ศึกษาในหลักสูตรการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา พุทธศักราช 2558 ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐานพุทธศักราช 2551 ในวิชาภาษาบาลี วินัย และ วิชาธรรมพุทธประวัติ ศูนย์สอบ สำนักเขตการศึกษาพระปริยัติธรรม แผนกสามัญศึกษา เขต 9
โดย สนามสอบ ณ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ มีสามเณรและพระที่มาทดสอบทั้งหมด 83 รูป แบ่งเป็น มัธยมศึกษาปี่ที่ 3 54 รูป มัทยมศึกษาปีที่ 6 29 รูป
ณ อาคารวิทยบริการ ห้องอินเตอร์เน็ต วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ