วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ ขอต้อนรับท่านผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ นายทวีศักดิ์ เที่ยงธรรม และคณะ ที่ได้มาตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ

SOLID KNOWLEDGE • SOLID PRACTICE • LIFE SKILL “ รู้จริง ทำได้ เข้าใจชีวิต “
วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖
โดย นางสุวนิจ สุริยพันตรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ ได้แก่ นางชื่นจิต เดชโยธิน นายธนกร อ่อนละมัย นายพุฒวัฒน์ กันนะกาญจน์ นางพิศมัย นิติศักดิ์ พร้อมด้วย คณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวารินชำราบ
ยินดีต้อนรับ ท่านผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการทุกท่าน ด้วยความยินดียิ่งค่ะ